วันที่ 10 มีนาคม 2566 ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ปฐมนิเทศนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร้อยเอ็ด โดยมี ดร.สุรชัย ศาลิรัศ ผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับอาจารย์ และให้โอวาทนักศึกษาฝึกงาน ณ ห้องประชุมฟาร์มมหาวิทยาลัย อาคารดนุวัต เพ็งอ้น
ปรับปรุงข้อมูล : 10/3/2566 11:47:12     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 574

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์