วันที่ 24 เมษายน 2566 ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประชุมคณะกรรมการฟาร์มมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมพวงแสด อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 24/4/2566 11:39:19     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 459

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์