วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ประชุมคณะกรรมการฟาร์มมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.พาวิน  มะโนชัย  รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดประชุม และยังมีคณะกรรมการที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ คือ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์  สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี, ดร.วีร์  พวงเพิกศึก, รศ.ดร.ดนุวัต  เพ็งอ้น, นายสราวุฒิ  สินสำเนา และผู้บริหารฟาร์มมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมฟาร์มมหาวิทยาลัย อาคารดนุวัต  เพ็งอ้น

ปรับปรุงข้อมูล : 28/11/2566 14:49:20     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1928