วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน ฉลองครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผศ.พาวิน  มะโนชัย  รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดประชุม รวมถึงบุคลากรฟาร์มมหาวิทยาลัย และที่ปรึกษา จากหน่วยงานภายนอก อาทิ เทศบาล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน โรงเรียนในชุมชนใกล้เคียง ได้ร่วมประชุมวางแผนการดำเนินงาน เพื่อฉลองครบรอบ 90 ปี ณ ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/11/2566 15:09:38     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 6988