วันที่ 16 มกราคม 2566 บุคลากรฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สวัสดีปีใหม่ อธิการบดี และ รองอธิการบดี นำโดย ดร.สุรชัย ศาลิรัศ ผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกันสวัสดีปีใหม่ และขอพรจาก อธิการบดี รศ.ดร.วีระพล ทองมา, รองอธิการบดี ผศ.พาวิน มะโนชัย ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 18/1/2567 11:50:14     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 246

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม