วันที่ 18 มีนาคม 2567 ดร.สุรชัย ศาลิรัศ ผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย กล่าวเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานจากคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี อ. เมือง จ.จันทบุรี และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตร ภาคเหนือ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน ณ ห้องประชุมฟาร์มมหาวิทยาลัย อาคารดนุวัต เพ็งอ้น

ปรับปรุงข้อมูล : 18/3/2567 11:57:42     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 113

กลุ่มข่าวสาร :