วันที่ 31 มการาคม 2567  อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ (KICK OFF)การป้องกันแก้ไขปัญหาไฟป่าและฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่  โดยมี นายธีรนนท์ กันทะวงค์ ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอสันทราย กล่าวรายงานจัดกิจรรม และนายณัชฐเดช มุลาลี นายอำเภอสันทราย เป็นประทานกล่าวเปิดกิจกรรม ทั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากชุมชนบ้านโปง นักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ บุคลากรฟาร์มมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอสันทราย เข้าร่วมกิจกรรม อาทิต กิจกรรมทำเสวียนและจัดเก็บใบไม้กิ่งไม้ เศษวัชพืชเพื่อลดการเผา นำมาทำปุ๋ยอินทรีย์ กิจกรรมทำแนวกันไฟ  ณ ค่ายแทนคุณ ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
31 มกราคม 2567     |      171
ทั้งหมด 3 หน้า