ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เริ่มห่อผลมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง การห่อผลทำให้สีของมะม่วงเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทอง ท่านไหนสั่งจองผลผลิตจากต้นมะม่วงไว้ รอดูผลผลิตของท่านได้เลยค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 21/4/2566 15:17:35     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 181

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม