วันที่ 5 พฤษภาคม 2566  ดร.สุรชัย  ศาลิรัศ ผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย ได้ให้โอวาท และปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาฝึกงาน จาก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ที่ได้เข้ามาฝึกประสบการณ์ด้านการจัดการฟาร์มไม้ผล ผู้อำนวยการได้แสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่สำเร็จการฝึกงานพร้อมกันนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 8/5/2566 16:35:58     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 107