นายกฤษณโชติ  ประชาโรจน์  รองผู้อำนวยการฟาร์มมหาวิทยาลัย ร่วมกับคณะวิทยากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้  บรรยายให้องค์ความรู้แก่เกษตรกร  “โครงการปรับระบบและเพิ่มศักยภาพการผลิตสินค้าลำไยให้ได้คุณภาพมาตรฐานและสร้างมูลค่าเพิ่มความต้องการของตลาด เพื่อความยั้งยืนด้านอาชีพเกษตรกรรม” ซึ่งจัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดลำพูน   ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน  – 7 กรกฎาคม 2567  ณ พื้นที่จังหวัดลำพูน

ปรับปรุงข้อมูล : 21/6/2567 11:10:10     ที่มา : ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 20

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

วิทยากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมบรรยายให้องค์ความรู้แก่เกษตรกร โครงการปรับระบบและเพิ่มศักยภาพการผลิตสินค้าลำไยให้ได้คุณภาพมาตรฐานและสร้างมูลค่าเพิ่มความต้องการของตลาด เพื่อความยั้งยืนด้านอาชีพเกษตรกรรม
21 มิถุนายน 2567     |      21